LĂNG BÁC - HỒ TÂY - HỒ GƯƠM - VĂN MIẾU - BẢO TÀNG DÂN TỘC

Liên hệ Mã tour:

Nơi khởi hànhHà Nội

Nơi đếnHà Nội

Ngày đihàng ngày

Thời gian1 ngày

Dịch vụ đi kèm

Bảo hiểm

Hướng dẫn viên

Vé tham quan

Xe đưa đón

 

Du lịch Hà Nội

LĂNG BÁC - HỒ TÂY - HỒ GƯƠM

VĂN MIẾU - BẢO TÀNG DÂN TỘC

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam vốn nằm ở trung tâm của phía bắc đồng bằng sông Hồng, và là thành phố của hồ, đại lộ cây xanh và các công viên, khu phố mở mang nét kiến trúc cổ của PhápHà Nội xưa kia là trung tâm của cả nước từ thời xa xưa thời Phong kiến, bắt đầu từ năm 1010 và cũng đã trở thành trung tâm của chính phủ đối với Liên bang Đông Dương dưới sự cai trị của Pháp năm 1888. Năm 1945 nó trở thành thủ đô chính thức của nước Việt Nam độc lập. Ngày nay, Hà Nội vẫn còn lưu giữ được những ngôi nhà cổ kính đặc trưng, các Biệt thự cổ thời Pháp thuộc, Các đường phố của khu phố cổ bảo tồn lâu đời, từng là nơi buôn bán sầm uất hơn nửa thế kỷ trước và còn có nhiều đền thờ, chùa và di tích lịch sử phản ánh các nhân vật của Việt Nam...  

Hành trình: 

8.00: Xe và Hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn, khởi hành đi thăm quan Quảng trường Ba Đình: quý khách vào viếng Lăng Bác - Nơi yên nghỉ của Bác Hồ vĩ đại, thăm tòa nhà quốc Hội, Phủ chủ tịch, nhà sàn, ao cá Bác Hồ - từ là nơi ở và làm việc của Bác.

Sau đó đoàn thăm quan Chùa Một Cột - Ngôi chùa cổ có kiến trúc độc đáo nhất chỉ có ở Việt Nam, thăm quan Bảo Tàng Hồ Chí Minh - nơi lưu giữ rất nhiều tư liệu quý về Bác Hồ..11h00: Đoàn thăm qua Chùa Trấn Quốc - ngôi chùa cổ nhất Việt Nam nằm trên Hồ Tây và thăm đền Quán Thánh - Một trong bốn Thăng Long Tứ Trấn của kinh thành Thăng Long - Hà Nội xưa.

12h00: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng, thưởng thức đặc sản Bánh Tôm Hồ Tây hoặc Chả cá Lã Vọng

13h30: Quý khách tham quan Văn Miếu - Quốc tử giám, nơi được xem như là trường đại học đầu tiên của Việt Nam, Quý khách tìm hiểm về truyền thống hiếu học lâu đời của dân tộc Việt Nam. Sau đó, quý khách tham quan khu phố cổ Hà Nội, tham quan Đền Ngọc Sơn và Hồ Hoàn Kiếm với truyền thuyết trả gươm của Lê Thái Tổ. Tiếp đó, đoàn đi thăm quan Bảo tàng dân tộc học Việt NamBảo tàng này trưng bày tuyệt vời chiều sâu của sự đa dạng văn hóa Việt Nam với một bộ sưu tập đáng kinh ngạc của 15.000 hiện vật thu thập từ khắp Việt Nam.

16h00: Xe đưa quý khách về khách sạn.Kết thúc chuyến đi

 

Bao gồm:

Xe oto đời mới đưa đón theo lịch trình, Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, 01 bữa ăn trưa, vé tham quan các điểm trong chương trình.

 

Không bao gồm:

Đồ uống, bảo hiểm, thị thực, chi phí cá nhân, TIP cho hướng dẫn viên và lái xe,