PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

Trong tâm trí của nhiều người, Trung Quốc chỉ là một quốc gia đông dân nhất thế giới, với bầu trời đầy ô nhiễm. Nếu bạn cũng nghĩ như vậy, thì hãy thử xem bộ ảnh dưới đây, để biết được, đất nước Trung Quốc đẹp như thế nào, và đáng để trải nghiệm ra sao.

Bài chia sẻ về chuyến đi đến cổ trấn Phượng Hoàng  - Trương Gia Giới của chàng trai có tên Túy Ca này hiện đang nhận được gần 10 nghìn lượt thích bởi những bức ảnh về thiên nhiên "đẹp như trong phim" của địa danh này. Với bài viết khá đầy đủ về chi phí chuyến đi, đường đi, các tips cần biết... rất nhiều bạn trẻ đã không giấu được sự nóng lòng được khám phá đất nước xinh đẹp, hùng vĩ Trung Quốc.

 

Cụ thể, Túy Ca đã tốn khoảng trên dưới 12 triệu để đến thăm thú những cảnh đẹp ở cổ trấn Phượng Hoàng và địa cấp thị Trương Gia Giới. Cậu xuất phát từ ga Gia Lâm (Hà Nội) và tiến thẳng hướng Lạng Sơn. Khoảng sau 11 tiếng, cậu đã đến ga Nam Ninh. Ở đây, cậu mua vé tàu đi Trương Gia Giới. Sau 1 ngày thăm thú Trương Gia Giới, cậu cùng nhóm bạn đã đến Hoàng Thạch Trại và Thiên Môn Sơn. 

 

 Khung cảnh thành Phượng Hoàng bên sông Đà Giang. 

Chỉ cần nhìn những bức ảnh được chụp trong album này, bất giác ai cũng có cảm giác đang được xem những bộ phim cổ trang Trung Quốc ngày xưa - nơi có những con sông dài, những ngôi nhà cổ hai bên, rồi một ai đó chèo thuyền giữa dòng trong làn sương mờ ảo. Bên cạnh cảnh đẹp ở dòng sông Đà Giang, thì trải nghiệm đi cáp treo giữa chênh vênh Thiên Môn Sơn và bước đi trên cây cầu kính nổi tiếng của vùng núi này cũng khiến nhiều người phấn khích.

 Khung cảnh hùng vĩ và kì bí của Thiên Môn Sơn. 

 Đây là nơi đã được dùng làm bối cảnh quay bộ phim Avatar nổi tiếng. 

 Trải nghiệm cáp treo ở Thiên Môn Sơn. 

 Đường kính nức tiếng của Trung Quốc. 

Hãy cùng xem thêm những cảnh đẹp khác mà Túy Ca đã chụp trong chuyến du lịch này nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận