SKYWALK - RUN BƯỚC TRÊN CON ĐƯỜNG TRONG SUỐT TRÊN VÁCH NÚI

Con đường đi bộ bằng thủy tinh trên vách núi dài nhất, rộng nhất, cao nhất của Trung Quốc sắp được hoàn thiện tại khu nghỉ dưỡng núi Bạch Thạch, huyện Lai Nguyên, thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc.

Con đường này được dựng trên vách núi cao 1.900 m so với mực nước biển, có chiều dài 95 m, rộng 2 m và là con đường hãi hùng nhất Trung Quốc.

Đến gần cuối tháng 9 này mới hoàn tất nhưng con đường đã gây nhiều sự chú ý khi loạt ảnh hoảng hốt của du khách trải nghiệm được chia sẻ trên mạng.

Dù đường đã được lắp khung chắc chắn nhưng không phải ai cũng dám bước trên tấm kính trong suốt tạo cảm giác như lúc nào cũng có thể sảy chân lọt thỏm xuống dưới như thế này.

Con đường thủy tinh trong suốt được xây dựng để du khách có thể vừa đi vừa ngắm nhìn hẻm núi dưới chân một cách chân thực nhất, đồng thời đây cũng là trải nghiệm mạo hiểm cho du khách thử thách bản thân.

Một nhánh của con đường được làm chơi vơi trên độ cao 1.900m, dành cho các du khách dũng cảm bước ra để tận hưởng cảm giác đối mặt với núi non trập trùng.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận