DU LỊCH THÔNG QUA BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT HÀN QUỐC 2016

Để quảng bá du lịch Hàn Quốc và nghệ thuật biểu diễn Hàn Quốc tại Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp với Đại Sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ cho du khách Việt Nam từ ngày 19-21/08/2016 với tên gọi "Du lịch thông qua Biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc 2016".

 

Đặc sắc Chương trình "Biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc 2016 qua du lịch".

 

Chương trình nhằm thúc đẩy mối giao lưu văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời quảng bá du lịch Hàn Quốc và nghệ thuật biểu diễn Hàn Quốc.

 

Đã từng du lịch Hàn Quốc vào mùa thu năm ngoái và rất ấn tượng với sắc vàng ngân hạnh và sắc đỏ lá phong tại Đảo Nami và khắp con phố Seoul. Vì vậy khi nhận được lời mời của Tổng cục du lịch Hàn quốc tại Việt Nam tham dự chương trình, Doanh nhân Đàm Giang Nam rất hào hứng tham dự.

 

Doanh nhân Đàm Giang Nam chia sẻ: "Hàn Quốc chỉ thông qua văn hóa là nghệ thuật điện ảnh, âm nhạc và ẩm thực mà thu hút số lượng du khách lớn tại Việt Nam và trên thế giới đến du lịch. Vì vậy tôi hy vọng trong tương lai không xa thông qua các hoạt động văn hóa Việt Nam sẽ là điểm đến của du khách thế giới".

 

NTK Lan Anh của thương hiệu Thời trang Lala.

 

 

NTK Lan Anh trong bộ đầm đen có đính kết cầu kỳ do mình tự thiết kế.

 

 

Đã từng lọt top 20 toàn quốc Vua đầu bếp năm 2015, là người yêu ẩm thực, nên NTK rất hào hứng khi làm các món ăn Hàn Quốc.

 

NTK Lan Anh chụp ảnh cùng nhóm nhạc Hàn Quốc.

 

Trong khuôn khổ sự kiện này, có các phần trình diễn của 8 đoàn nghệ thuật Hàn Quốc, như: Bibap, Jump, Drumcat, Fantastic, Kungshow, Pang show, Sachum, Fire man.Chi tiết: http://www.phongcachsao.com/2016/08/ac-sac-chuong-trinh-bieu-dien-nghe.html#ixzz4HpuXFiKc

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: