THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Quý khách hàng

 

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần Mặt Trời Việt Nam – SUNVINA TRAVEL.,JSC xin gửi tới Quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn sâu sắc nhất đã tin tưởng hợp tác trong suốt năm qua.

 

SUNVINA TRAVEL.,JSC là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2007 bởi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành quốc tế và dịch vụ du lịch, hoạt động chuyên ngành du lịch lữ hành trong nước và quốc tế được Tổng cục du lịch Việt Nam cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ:

 

  1. Tổ chức cho người nước ngoài vào du lịch Việt Nam (Inbound Tour)
  2. Tổ chức cho khách Việt Nam đi du lịch, tham quan học tập trao đổi kinh nghiệm với các nước trong khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc, Châu Âu, Châu Mỹ.(Outbound Tour)
  3. Tổ chức cho người Việt Nam đi du lịch trong nước. (Nội địa)
  4. Đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế.(Booking Office)
  5. Tư vấn thủ tục Visa, hộ chiếu.
  6. Tổ chức các sự kiện, hội thảo hội nghị trong và ngoài nước Tour M.I.C.E
  7. Vận tải hành khách du lịch. (Tourist Transport)
  8. Tổ chức hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế 

 

Trong những năm qua, SUNVINA TRAVEL.,JSC đã tổ chức thành công hơn 10.000 lượt khách du lịch trong nước và đi nước ngoài đi tham quan du lịch và khảo sát tại Trung Quốc, các nước trong khu vực Đông Nam Á, Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nga để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách sau chuyến đi.

 

Với phương châm “Khẳng định Uy tín bằng Chất lượng” cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên kinh nghiệm, trẻ trung, năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, Chúng tôi luôn sáng tạo đưa ra những sản phẩm du lịch mới với chất lượng và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 

Nhân dịp mùa du lịch đang tới, SUNVINA TRAVEL.,JSC xin gửi tới Quý khách hệ thống chương trình du lịch trong và ngoài nước để Quý khách tham khảo. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi đối với khách đoàn cơ quan, gia đình đi du lịch với số lượng đông.

 

Đừng ngại liên hệ với Chúng tôi khi Quý khách cần biết thêm thông tin.

 

 

Rất mong được phục vụ Quý khách trong thời gian gần nhất.

 

Trân trọng cảm ơn

 

SUNVINA TRAVEL.,JSC

Chủ tịch HĐQT - Giám đốc

Tạ Hữu Chiến