BAY QUA NÚI MƯỜNG HOA TRÊN CHUYẾN TÀU LƠ LỬNG KHÔNG TRUNG DÀI NHẤT VN

Team mê mẩn độ cao và view khủng ơi, chuyến tàu leo núi lơ lửng trên không dài nhất VN này chính là tình yêu cuộc đời các bạn đấy! Nhanh chân đến ngay Sa Pa để gặp em nó thôi nào!

Team mê say độ cao và view khủng đâu? Cho mình thấy cánh tay của các cậu nào! Sa Pa lần này lại tung chiêu thức mới đốn tim cả mình và các cậu đây! Chiêu thức này mang tên "tuyết tàu lửa leo núi dài nhất VN" đi xuyên từ thị trấn Sa Pa đến ga cáp treo Fansipan luôn nhé!

 

Nhìn từ trên cao chiếc tàu "xuyên không" này có màu đỏ siêu bắt mắt. Tàu có vận tốc 5m/s trên có thể chở chúng ta đi cả quãng đường 2km từ ga tại khách sạn M Gallery ở thị trấn Sa Pa đến ga cáp treo Fansipan Legend chỉ trong có 4 phút thôi đó. Chưa kể còn giảm thiểu được kha khá các nguy hiểm khi lưu thông núi đèo nữa. Ấn tượng chưa nè! 

Vì cả chuyến tàu chỉ trong 4 phút ngắn ngủi nên các bạn hãy tận dụng từng giây phút một ở trên tàu vì trước mặt bạn sẽ là cả thiên đường núi rừng Sa Pa mờ sương đó. Đây cũng chính là điểm ăn tiền nhất của chuyến tàu này. 

Nội thất bên trong tàu rất đơn giản nhưng lại phảng phất chút màu sắc cổ điển của Châu Âu. Đó là vì cả tuyến tàu này được xây dựng với một công ty Thủy Sỹ tên là Garaventa, vốn nổi tiếng trong lịch vực thi công các loại cáp treo, tàu trên không đó.

 

Hai nhà ga của tuyến tàu leo núi Mường Hoa này cũng được thiết kế vô cùng có gu luôn. Nhìn là gợi nhớ ngay đến ga tàu lừng danh trong phim Harry Potter luôn ý. Chưa kể vì ở trên cao nên có những lúc ga tàu ngập trong sương mờ ảo thế này này. 

Sau khi đã cập bến đến ga Mường Hoa, bạn chỉ viết tiếp tục ra xếp hàng đi cáp treo thẳng đến đỉnh Fansipan, nóc nhà Đông Dương của chúng mình. Đừng quên check-in những điểm hết sức thú vị trên đỉnh Phan này nhé:@vanviivu

 

- Các công trình tín ngưỡng như chùa Bảo An Thiền Tự, gác Trống hay tượng phật vô cùng hoành trang xen lẫn trong mây.@airline_norsk

 

- Đỉnh Fansipan với độ cao 3143m và được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương.


Nào cùng ghi ngay vào lịch ngày 31/3/2018 là ngày đầu tiên tàu leo núi Mường Hoa chính thức hoạt động và trở thành người đầu tiên xé tem chiếc tàu mới toanh siêu "hịn" này nhé!Ngoài ra, trên Fansipan Legend còn có một tuyến tàu khác đưa ta từ ga cáp treo thẳng "lên đỉnh" luôn nè!

 

Thông tin chi tiết và mức vé tham khảo:

- Thời gian hoạt động: 6h30 - 18h30 hàng ngày

- Giá vé người lớn & trẻ em cao trên 1m3: 200.000đ (hai chiều)

- Giá vé trẻ em từ 1m - 1m3: 150.000đ (hai chiều)

Ngoài ra, Fansipan Legend còn có rất nhiều các mức giá combo khác dành cho tàu leo núi và cáp treo Fansipan.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận