ĐẢO SAN HÔ CORAL Ở THÁI LAN

Thú vị đảo san hô Coral ở Thái Lan

Đảo san hô (Coral Island) – tên tiếng Thái là Koh Lann một trong những bãi biển nổi tiếng ở Thái Lan, hấp dẫn du khách quốc tế bởi tính đa dạng về san hô và sinh vật biển.
 

Nằm cách thành phố Pattaya khoảng hơn 30′ đi bằng cano, Đảo san hô Coral nổi tiếng nề sự đa dạng của san hô và sinh vật biển. Khác hẳn với không khí phồn hoa tấp nập của Pattaya, tại đây du khách có thể hoà mình vào không khí mát lạnh của một vùng biển đảo, thoả sức khám phá sự thú vị của các môn thể thao trên biển và lặn xuống sâu duới đáy đại duơng để nhìn ngắm quần thể san hô xinh đẹp tuyệt vời.

Đảo san hô Coral tuyệt đẹp ở Pattaya

Đến với Đảo San Hô Coral Island Thái Lan chỉ cần 25 phút đi biển bằng ca-nô cao tốc là chúng ta đã tạm xa lánh chốn phồn hoa Pattaya để hưởng thụ môi trường thiên nhiên của hòn đảo này. Bờ biển kéo dài hơn 4,5km trải dài từ Bắc tới Nam và hơn 90% diện tích đảo là rừng nguyên sinh với hệ động thực vật đa dạng phong phú ,đảo san hô hoang sơ,Coral Island hứa hẹn là một địa điểm du lịch biển đầy thơ mộng và lý thú , rất thích hợp cho một chuyến du lịch Thái Lan khám phá biển đảo.

Điểm đặc sắc nhất của đảo san hô Coral Island chính là chuơng trình lặn biển ngắm san hô. Còn gì thú vị hơn khi đuợc ngâm mình duới làn nuớc mát lạnh, ngắm nhìn những rặng san hô đầy màu sắc với nhiều chủng loại , hình dáng,  mềm mại nhẹ nhàng đong đưa theo làn nuớc. Có thể ví những rặng san hô như là một cánh rừng rộng lớn nằm duới đáy đại dương vậy.

 

Toàn cảnh đảo san hô Coral
 
Bãi tắm tại đảo San Hô nổi tiếng sạch sẽ và đẹp như chính tên gọi của nó. Đến với đảo San Hô, ngoài tắm biển và ngắm cảnh, còn được phục vụ các dịch vụ ẩm thực phong phú với giá cả hợp lý. Do nhu cầu sử dụng tiền trên đảo không nhiều nên du khách không cần phải mang theo nhiều tiền để tránh rủi ro mất mát.Với biển xanh, cát trắng, nắng vàng và khung cảnh thiên nhiên hiền hòa, chắc chắn du khách sẽ có một cuộc dạo chơi, thư giãn thật tuyêt vời tại đây. 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

  1. Have you given any kind of thought at all with trasnlating your current website in to Spanish? I know a few of translaters right here that would help you do it for no cost if you wanna get in touch with me.

Viết Bình luận